ปรากฏการของเพลงยุคเก่า ที่นำมาเล่าใหม่ผ่านนักร้องดัง 5 สไตล์

คอนเสิร์ต "HISSTORY เพลงของเขา เราเล่าเรื่อง" ทุกบทเพลงที่คุณจะได้ฟัง พวกเขายังไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน

คุณเคยได้ยินเสียงร้องของ เฟิด Slot Machine, โอม Cocktail, ปั๊บ POTATO, จ๋าย TaitosmitH และ ก้อง ห้วยไร่ ร้องเพลงฮิตของยุค 60-80 บ้างหรือไม่? คงเป็นประสบการณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นไม่น้อย เพราะใน คอนเสิร์ต “HISSTORY เพลงของเขา เราเล่าเรื่อง” ทั้ง 5 ศิลปินจะมาร่วมถ่ายทอดเสน่ห์ และความรู้สึกจากบทเพลงยุคทองในอดีต ที่อยู่ในความทรงจำของหลายๆ คน

งานนี้ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกที่คุณจะได้ชมและฟัง 5 ศิลปินหนุ่มร่วมสมัยมาบรรเลงเพลงฮิตจากอดีต เสมือนพาคุณย้อนเวลากลับไปที่ยุคนั้น แต่ด้วยมุมมองและการตีความใหม่ผ่านเสียงร้องและสไตล์ของพวกเขา อย่ารอช้า มาตื่นตาตื่นใจกับการแสดงสดสุดพิเศษในคอนเสิร์ตที่จะปลุกพลังและความรู้สึกตื่นเต้นด้วยบทเพลงเก่าๆ ให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง

คอนเสิร์ต “HISSTORY เพลงของเขา เราเล่าเรื่อง” ทุกบทเพลงที่คุณจะได้ฟัง พวกเขายังไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน

🗓️ วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567
⏰ เวลา 19.00 น.
📌 ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

บัตรราคา 2,000 / 2,500 / 3,500 / 4,000 / 4,500 และ 5,000 บาท

เปิดขายบัตรวันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 น.
ทาง Application The Concert หรือเว็บไซต์ The Concert

โอม ปัณฑพล ประสารราชกิจ

เป็นนักร้องนำของวงดนตรีค็อกเทล ผู้ประพันธ์และโปรดิวเซอร์เพลง รวมถึงเป็นอาจารย์พิเศษด้านนิติศาสตร์และผู้ร่วมก่อตั้งค่ายเพลงยีนแล็บภายใต้เครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

เฟิด วง Slot Machine

เป็นวงดนตรีร็อกไทย สังกัดเทโร มิวสิค มีผลงานเพลงฮิตอย่าง “ผ่าน” และ “จันทร์เจ้า” ได้รับรางวัลนักร้องกลุ่มแห่งปีจากงาน Nine Entertain Awards 2019

ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข

เป็นนักร้องและนักแสดงไทย รู้จักในนามนักร้องนำวงโปเตโต้ ผลงานการแสดงล่าสุดที่ดังมากคือการรับบทพระดล ในซีรี่ย์เรื่อง สาธุ

จ๋าย ไททศมิตร

เริ่มเส้นทางเป็นศิลปินจากการได้รับอิทธิพลจากคุณแม่ที่เป็นนักร้อง หลังจบการศึกษาได้มาทำงานเทศกาลดนตรีจึงหวนกลับมาสนใจดนตรีอีกครั้ง และก่อตั้งวงดนตรีเพื่อชีวิตขึ้น

ก้อง ห้วยไร่ (อัครเดช ยอดจำปา)

เป็นนักร้องลูกทุ่ง หมอลำ นักแสดง มีผลงานเพลงฮิตอย่าง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” และ “คู่คอง” เขาได้ร่วมงานกับ สิงห์โตนำโชค และโน้ส อุดม ในนาม TDK