“เกียร์ไนท์” อดีตวงป็อปร็อกยุค 2000 จากค่ายอาร์เอส

เกียร์ไนท์ เป็นหนึ่งในวงดนตรีป็อปร็อกที่โด่งดังในยุค 2,000 ของเมืองไทย ด้วยผลงานเพลงฮิตติดหูอย่าง "ตกลงเราเป็นอะไรกัน" "ตายในหน้าที่" และ "ตบหน้า"

เกียร์ไนท์ เป็นหนึ่งในวงดนตรีป็อปร็อกที่โด่งดังในยุค 2,000 ของเมืองไทย ด้วยผลงานเพลงฮิตติดหูอย่าง “ตกลงเราเป็นอะไรกัน“ตายในหน้าที่” และ “ตบหน้า” ทำให้พวกเขาได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง

ย้อนกลับไปในปี 2549 เกียร์ไนท์ประสบความสำเร็จครั้งสำคัญด้วยการคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล Seed Awards ครั้งที่ 1 ของสถานีวิทยุ Seed 97.5 FM ซึ่งเป็นการยืนยันถึงพรสวรรค์และความสามารถของพวกเขา

หนึ่งปีต่อมาในปี 2550 เกียร์ไนท์ได้ออกอัลบั้มใหม่ชื่อ “2Battle” พร้อมการเปลี่ยนแปลงสมาชิกในตำแหน่งมือกลอง โดยมี “หลง” นที ยันต์มงคล มาแทนที่ “ไก่” กฤษฎา ศรีนุกูล อัลบั้มนี้ประสบความสำเร็จด้วยเพลงฮิตอย่าง “คนมีคู่ไม่รู้หรอก” และ “อยากได้แฟน”

ในปี 2560 เบนจามิน เจมส์ ดูลลี่ นักร้องนำของวงก็ได้แสดงให้เห็นถึงพรสวรรค์ของตนเองผ่านการเข้าร่วมประกวดรายการเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่น 6 ทางช่อง 3 และประสบความสำเร็จด้วยการคว้ารางวัลรองชนะเลิศ

ด้วยเสียงเพลงที่โดดเด่น ทักษะการแสดงสดที่น่าประทับใจ และความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลงาน เกียร์ไนท์ยังไม่ได้หยุดเดินบนเส้นทางดนตรี พวกเขายังรวมตัวกันและมีผลงานใหม่มาให้แฟนเพลงติดตามอยู่ แฟนเพลงสามารถติดตามพวกเขาได้ที่ แฟนเพจ gearknightband

gearknightband