หวานใจชาวร็อค “ปู แบล็คเฮด” อายุห่างกัน 20 ปี ไม่มีปัญหา

หากมีคำว่า Rock Never Die ให้กับวงดนตรีร็อค คำนี้ก็ใช้ได้กับนักร้องนำแห่งวงหัวดำคนนี้ได้เช่นกัน อานนท์ สายแสงจันทร์ (ปู) นักร้องที่อยู่ในวงการเพลงมาตั้งแต่ช่วงยุค 90’s จนถึงปัจจุบัน ไม่เพียงอยู่มาอย่างยาวนานเท่านั้น เขาเองยังดูเด็กอยู่ตลอดเวลา หรืออาจจะเป็นเพราะว่ามียาดีมาเดิมเติมให้กับหัวใจก็อาจจะเป็นได้

ล่าสุด ปู ควงคู่กับแฟนสาวคนสวย “แจนจัง” ที่อายุแตกต่างกันกว่า 20 ปี มาออกรายการ Club Friday Show เขาและเธอได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กของทั้งคู่ให้แฟนคลับได้ฟินกันทั่วหน้า ทั้งคู่เล่าให้ฟังว่าต่างคนต่างเพิ่มพลังบวกให้แก่กัน เรื่องอายุนั้นไม่ใช่ปัญหาในการใช้ชีวิต ดูสัมภาษณ์น่ารักๆของทั้งคู่ไดด้ทาง Club Friday Show

ประวัติคร่าวๆของวง แบล็คเฮด

แบล็คเฮดเป็นวงออลเทอร์นาทิฟร็อกที่รวมตัวของอานนท์ สายแสงจันทร์ และสมทบ สมมีชัย จากวงยูเรเนียม อภิสิทธิ์ พงศ์ชัยสิริกุล จากวงบิ๊กกัน และวิโรจน์ เจริญพิพัฒน์สิน วงนี้ได้เล่นดนตรีกลางคืนใน Rock Pub ก่อนจะทำอัลบั้มแรกออกสู่สายตาประชาชน

แต่ละสมาชิกมีประวัติการทำดนตรีที่น่าสนใจ อานนท์ และ สมทบ มาจากวงยูเรเนียม ส่วนอภิสิทธิ์ เคยเป็นนักดนตรีในวงสโนวไวท์และบิ๊กกัน และวิโรจน์ เคยอัดกลองบันทึกเสียงให้กับเสก โลโซ และ ป้าง นครินทร์

ทว่าหลังจากค่ายเอสพีศุภมิตรปิดตัว สมาชิกวงยูเรเนียมและบิ๊กกันได้แยกย้ายกันไป แต่อานนท์ และ สมทบ ยังคงเล่นดนตรีที่ Rock Pub และที่พัทยา ก่อนจะพบกับอภิสิทธิ์ และวิโรจน์ จึงเกิดเป็นวงแบล็คเฮด ต่อมาพวกเขาได้นำเดโม่เพลงที่พวกเขาแต่งไว้ไปยื่นเสนอค่ายต่างๆ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ได้สนับสนุนโอกาสให้แก่พวกเขาด้วยการนำเดโม่ของพวกเขาไปเสนอค่าย เอ็มสแควร์ ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจึงคือวงแบล็คเฮดได้ทำการอัดอัลบั้มแรกของพวกเขาไว้ที่ค่าย เอ็มสแควร์

เรียบเรียง เพลงไทยยุค 80-90