ภาพล่าสุด “โยโกะ ทาคาโน่” ดูยังไงก็ยังสวยไม่เปลี่ยน

นานๆจะเห็นเธอทางหน้าจอสำหรับอดีตนางแบบสุดซี๊ดด “โยโกะ ทาคาโน่” ตำนานนักแสดงนางแบบที่หนุ่มๆชื่นชอบ เธอเคยได้รับฉายาสุดแซ่บ แม้กระทั่งในปัจจุบันก็ยังคงใช้ฉายานี้ได้อยู่

สำหรับใครก็ตามที่ไม่ได้เห็นเธอมานานแล้ว คงนึกไม่ออกว่าปัจจุบันเธอนั้นเปลี่ยนไปแค่ไหน วันนี้แหละเราจะพามาอัปเดตภาพลาสุดของเธอกันครับ ว่าเปลี่ยนไปแค่ไหน ยังสวยเหมือนเดิมหรือไม่ เพื่อให้แฟนคลับของเธอได้หายคิดถึง

ภาพเหล่านี้เธอได้โพสไว้ทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ส่วนใหญ่จะเป็นกิจกรรมในชีวิตประจำวันของเธอที่เธอทำ เช่นไปทำงานพบปะเพื่อนๆในวงการ หรือไปทานอาหาร โดยข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้เกี่ยวกับเธอและโรคประจำตัวที่เธอต้องเผชิญ จนกระทั่งในปัจจุบันดีขึ้นแล้ว หวังว่าหลังจากนี้สุขภาพของเธอจะดีวันดีคืน หายเป็นปกติได้เร็ววันนะครับ

โยโกะ ทาคาโน่ เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทยเชื้อสายญี่ปุ่น เกิดเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2522 เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 1994 และได้รับตำแหน่งรองอันดับ 2 จากนั้นจึงได้เซ็นสัญญากับทางช่อง 7 และเริ่มมีผลงานการแสดงละครและภาพยนตร์มากมาย ผลงานเด่น ๆ ของเธอ เช่น ไฟรัก ไฟสงคราม, ขังหญิง, หงส์ทอง, ฆาตกรผี, เส้นทางสู่ฝัน เป็นต้น

ในปี พ.ศ. 2559 โยโกะ ทาคาโน่ ได้ประสบอุบัติเหตุรถชนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และต่อมาก็ตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคสมองอักเสบจากภูมิคุ้มกันบกพร่อง ซึ่งทำให้เธอต้องพักรักษาตัวนานหลายปี และเกือบสูญเสียความทรงจำ

หลังจากหายป่วย โยโกะ ทาคาโน่ ได้ผันตัวมาเป็นนักพยากรณ์ไพ่ทาโรต์และฮวงจุ้ย เธอได้เปิดร้านพยากรณ์ของตัวเองในชื่อ “หมอโยโกะ” และรับงานพยากรณ์ให้กับบุคคลทั่วไป

ภาพล่าสุดของโยโกะ ทาคาโน่ ที่เผยแพร่ในโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2566 แสดงให้เห็นว่าเธอยังคงมีรูปร่างและหน้าตาที่สวยงามไม่สร่าง แม้อายุจะย่างเข้าสู่วัย 50 ปีแล้วก็ตาม

ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยโยโกะ ทาคาโน่ เองผ่านบัญชีอินสตาแกรมของเธอ ซึ่งเธอได้เขียนข้อความประกอบภาพว่า “ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและส่งกำลังใจให้นะคะ แม้จะไม่ได้พบหน้ากันบ่อย แต่เราก็ยังคงคิดถึงกันเสมอค่ะ”

ภาพ yokosplanet